Bachkhoa-Aptech
TƯ VẤN KHÓA HỌC0968.27.6996
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO0968.27.96.69
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Bachkhoa-Aptech khai giảng các lớp lập trình PHP và Android – Giải quyết “cơn khát” nhân sự CNTT.

16/02/2017 2:16:06 CH

Tối ngày 15 tháng 2 năm 2017, tại hội trường lớn của Hệ thống đào tạo CNTT Quốc Tế Bachkhoa-Aptech địa chỉ 236B hoàng Quốc Việt đã long trọng diễn ra Lễ Khai Giảng hai lớp lập trình PHP PH1702LM và lập trình di động Android AD1702LM.

 
Bachkhoa-Aptech Khai Giảng hai lớp PH1702LM và AD1702LM.
Công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng là những lĩnh vực mới mẻ nhưng đã khẳng định được vị thế và sức mạnh của mình. Đây là ngành nghề được nhiều chuyên gia về nhân lực nhận định sẽ mang đến nhiều triển vọng cho sinh viên tốt nghiệp với cơ hội việc làm lớn và mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn đang “hạn hán” nguồn nhân lực chất lượng. Nguyên nhân là do tốc độ phát triển quá nhanh của doanh nghiệp, khiến các chương trình đào tạo của Đại học không bám sát được với thực tế công việc. Sinh viên mới tốt nghiệp chỉ được trang bị kiến thức lý thuyết nền tảng mà thiếu kỹ năng thực hành nên không đáp ứng được nhu cầu của Doanh nghiệp. Một nguyên nhân khác ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng nguồn nhân lực của nước ta đó là kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ của các bạn sinh viên. Đây thật sự là những kỹ năng vô cùng cần thiết, đặc biệt với ngành CNTT nhưng lại ít được chú trọng trong công tác đào tạo.

 
Các chuyên gia và đông đảo sinh viên có mặt trong Lễ khai giảng.
 
Với mô hình đào tạo cùng doanh nghiệp, Bachkhoa-Aptech chính là đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) uy tín và tin cậy nhất hiện nay. Với phương châm “Học để làm được việc”, Bachkhoa-Aptech luôn tự hào đã góp phần đào tạo cho ngành CNTT quốc gia hàng trăm nghìn nhân sự chất lượng cao, không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn hoàn thiện về kỹ năng khác. Và giữa những ngày tháng 2, Bachkhoa-Aptech đã khai giảng hai lớp lập trình với PHP và Android. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Chuyên gia Trịnh Văn Chung – Trưởng ban đào tạo Bachkhoa-Aptech, chuyên gia Đặng Đình Công – Trưởng Bộ Môn Quản Trị Mạng, Thầy Phạm Xuân Hiền – Trưởng phòng giáo vụ, chuyên gia Vũ Quốc Duy – Giảng viên bộ môn lập trình PHP, Chuyên gia Vũ Tuấn Minh – Giảng viên lập trình Android, …
 

Chuyên gia Trịnh Văn Chung phát biểu tại buổi Lễ
 
Phát biểu tại lễ khai giảng chuyên gia Trịnh Văn Chung – Trưởng ban đào tạo Bachkhoa-Aptech chia sẻ nội dung khóa học, quy chế, nội quy nhà trường. Thầy mong muốn sự hợp tác giữa Bachkhoa-Aptech và học viên: cùng hỗ trợ, tôn trọng và kết hợp nhuần nhuyễn để đạt kết quả tốt nhất: “Các chuyên gia lên lớp có trách nhiệm với từng học viên của mình, truyền tải kiến thức, thông tin, bổ trợ kỹ năng nghề nghiệp. Là hệ thống uy tín hàng đầu đào tạo CNTT tại VN, chúng tôi có cơ sở vật chất, hạ tầng phục vụ giảng dạy tốt; có chương trình bảo hành học tập trọn đời dành cho học viên đã tốt nghiệp. Mong rằng, các bạn chấp hành đầy đủ nội quy và có phản hồi trực tiếp những khúc mắc hay ý kiến liên quan đến thái độ giảng dạy của giảng viên bằng cách phản hồi trực tiếp hoặc gọi đến hotline. Chúc các bạn thành công với những kiến thức sắp được tiêp thu”.

 
Cô Lê Thị Ngọc Ly – Cán bộ phòng Giáo vụ đọc công bố Quyết định mở lớp.
 

Đông đảo sinh viên hai lớp PH1702LM và AD1702LM có mặt trong lễ khai giảng.
 

Các chuyên gia và các học viên chụp ảnh kỷ niệm.
 
Chương trình đào tạo ngành lập trình của Bachkhoa-Aptech đáp nhu cầu học tập, làm việc của mọi đối tượng: sinh viên các trường ĐH, CĐ và người đi làm tại các đơn vị, doanh nghiệp; giúp người học đón đầu xu hướng CNTT toàn cầu. Hy vọng những thông tin thú vị về chương trình học theo chuẩn Quốc tế được các chuyên gia bật mí trong Lễ Khai giảng và các hoạt động tinh thần phong phú, ý nghĩa của Bachkhoa-Aptech sẽ là động lực lớn giúp các bạn sinh viên cố gắng nỗ lực học tập tốt giành nhiều thành tích cao.  
                                                                                                 Bachkhoa-Aptech Media

Các tin tức khác đã đăng

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký