Bachkhoa-Aptech
TƯ VẤN KHÓA HỌC0968.27.6996
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO0968.27.96.69
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

CLB sinh viên

CLB Guitar Bachkhoa-Aptech: Thư gửi tháng 4 CLB Guitar Bachkhoa-Aptech: Thư gửi tháng 4

Như một tiếng nói chung của nhân loại, âm nhạc luôn là thứ kì diệu mang con người xích lại gần nhau hơn. Trong những ngày cuối tháng 4 dịu dàng, sâu lắng, 5 Câu lạc bộ (CLB) Guitar của 5 trường đại học, cao đẳng đã cùng hội tụ về Sân khấu Nhạc Hội Tím để cùng nhau cộng hưởng những đam mê, để cùng nhau lan tỏa tình yêu với âm nhạc tới tất cả các bạn trẻ.

Chi tiết
CLB Guitar Bachkhoa-Aptech tưng bừng chuẩn bị Đại nhạc hội CLB Guitar Bachkhoa-Aptech tưng bừng chuẩn bị Đại nhạc hội "Tím"

Đi qua những cơn mưa phùn ảm đạm của tháng 3, con người ta như bừng sáng cùng đất trời với những vệt nắng tháng 4 ấm áp. Cùng chung 1 niềm đam mê với âm nhạc, những con người đến từ 5 trường đại học, cao đẳng khác nhau đã tìm về với nhau để cộng hưởng niềm đam mê này.

Chi tiết
Sinh viên Bachkhoa-Aptech phát huy “nội lực” hội nhập Sinh viên Bachkhoa-Aptech phát huy “nội lực” hội nhập

Sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, hai Câu lạc bộ Guitar và Khiêu vũ của Bachkhoa-Aptech (CLB Guitar và Khiêu vũ BKAP) đã thể hiện được sức lan tỏa với các hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa.

Chi tiết
Bachkhoa-Aptech: Có một thế giới tuyệt vời phía sau cuộc sống sinh viên! Bachkhoa-Aptech: Có một thế giới tuyệt vời phía sau cuộc sống sinh viên!

Quãng đời sinh viên có lẽ là những năm tháng tuyệt vời nhất của cuộc đời. Bạn có muốn lãng phí khoảng thời gian tuyệt vời ấy vào việc ăn-ngủ-thậm chí là học hành? Có một thế giới vô cùng đặc biệt phía sau trường học, bạn có biết? Bachkhoa-Aptech chính là nơi cho bạn nhiều thứ hơn là kiến thức.

Chi tiết
Thông báo Thành lập CLB Guitar và CLB Khiêu vũ cho sinh viên Bachkhoa-Aptech Thông báo Thành lập CLB Guitar và CLB Khiêu vũ cho sinh viên Bachkhoa-Aptech

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ sinh viên của Hệ thống đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) quốc tế Bachkhoa-Aptech, góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh thúc đẩy học tập cho các em, đồng thời được sự nhất trí của Ban giám đốc Bachkhoa-Aptech, Nhà trường đã quyết định thành lập CLB Guitar và CLB Khiêu vũ cho toàn thể sinh viên.

Chi tiết
1

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký